Cách sử dụng MT4 trên điện thoại để giao dịch

***Cách sử dụng MT4 trên điện thoại để giao dịch:

Bước 1: Các bạn chọn vào mục ” Giá” góc dưới bên trái của màn hình để giao dịch các cặp tiền tệ, vàng, dầu, BTC,v.v..v mà bạn muốn. Nếu tại đây chưa có những cặp bạn muốn giao dịch thì các bạn có thể thêm vào bằng cách: * Chọn vào dấu “+” phía góc phải bên trên màn hình.

* Tại ô tìm kiếm ghi cặp mà bạn muốn thêm vào, ví dụ Vàng kí hiệu là: XAUUSD. Sau đó chọn vào dấu “+” màu xanh => quay lại mục ” Giá” chúng ta sẽ thấy xuất hiện XAUUSD. Tương tư như vậy các bạn có thể thêm tỉ giá cặp tiền tệ: eurusd, usdjpy hoặc giao dịch Coin với kí hiệu: BTCUSD.

Bước 2: Các bạn chạm tay vào cặp các bạn muốn giao dịch, sẽ xuất hiện các lựa chọn như bên dưới=> chọn ” Giao dịch”.

Bước 3: ở Mục ” 0.01″ đó là khối lượng giao dịch của bạn muốn khi vào lệnh được quy đổi được gọi là LOT. * Mục: ” cat lo”, khi các bạn muốn tự động cắt lệnh khi thị trường đi sai hướng phân tích đến mức giá nào thì các bạn có thể cài vào * Mục: ” chot loi”, khi các bạn muốn tự động chốt lệnh khi thị trường đi đúng hướng phân tích đến mức giá nào đủ lợi nhuận của các bạn thì có thể cài vào.

Mục: * ” Sell by market” : chọn khi dự đoán thị trường giảm. * ” buy buy market”: chọn khi dự đoán thị trường tăng. Ở đây Blackmantrader sẽ chọn ” Buy” với khối lượng giao dịch là 0.01 Lot.

Sau khi chọn Mt4 sẽ chuyển qua mục ” Giao dịch” ở giữa dưới cùng. Bạn sẽ thấy được lệnh BTC bạn vừa vào, khi các bạn muốn đóng lệnh này các bạn cần đè vào ngay lệnh muốn đóng, bảng thông báo sẽ xuất hiện => chọn ” Dong”

Bước 4: chọn ” Close with loss…

Bước 4: Chọn qua mục ” Du Lieu qua khu” phía dưới màn hình, các bạn sẽ thấy được lệnh trade các bạn vừa hoàn thành. Vậy là kết thúc 1 lệnh giao dịch.

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bài viết liên quan

zalo-icon