Cách kết nối tài khoản giao dịch từ sàn Exness vào MT4:

Cách kết nối tài khoản giao dịch từ sàn Exness vào MT4:

– Sau khi các bạn tạo xong tài khoản sàn Exness, các bạn cần kết nối với phần mềm MT4 để có thể giao dịch trong thị trường ( ví dụ nom na sàn Exness là cái ví để tiền, MT4 là cái chợ nơi mọi người đi đến để giao dịch).

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào tài khoản Exness của các bạn ở exness.com.

Sàn Exness đã cung cấp 1 tài khoản mt5 cho bạn, nên chúng ta cần tạo thêm 1 tài khoản MT4 bằng cách chọn vào mục ” Mở tài khoản mới” . .Tại mục loại tài khoản Blackmantrader chọn ” Standard” – phù hợp cho người mới sử dụng => ” Mở tài khoản thực”. Sau đó các bạn lam theo như hướng dẫn hình bên dưới.

Bước 2: Chúng ta quay lai trang chính, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm 1 tài khoản giao dịch. Chọn vào muc răng cưa => ” Thông tin tài khoản”. Tại đây các bạn sẽ xem được máy chủ và tên đăng nhập để kết nối vao MT4 các bạn là gì.

Bước 3: Mở app MT4 lên, nhìn vào góc bên phải sẽ có mục ” Tap tin” => ” Đăng nhập vào tài khoản giao dịch”. Các bạn nhập vào số tài khoản, pass và máy chủ ở Bước 2.

Sau khi đăng nhập thành công giao diện của bạn sẽ được hiển thị như bên dưới và bây giờ chúng ta có thể giao dịch trên MT4.

Nếu không thể đăng nhập vào MT4 thì bạn có thể khởi động lại ứng dụng hoặc liên hệ cho Blackmantrader để được hỗ trợ miễn phí

Link tải xuống MT4

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bài viết liên quan

zalo-icon