Phân tích Bitcoin ngày 21/02/2023

  • BTC đã đi đúng như dự kiến khi mà đầu ngày đã hồi về quanh 23900, sau đó đã xuất hiện tín hiệu tăng ở H1 thể hiện qua việc xuất hiện 1 pin bar đảo chiều tăng giá. Thị trường đã 1 lần nữa test lại 25000 nhưng cũng đã chững lại và chưa thể xuyên thủng vùng này và đóng D1 tại 24800.
  • Quan điểm của Blackmantrader sẽ đứng ngoài quan sát hôm nay với 2 lý do:

Thứ 1: Thị trường đang nằm ở vùng Supply Zone rất quan trọng mà Blackman đã nói rất nhiều. Đây là nơi sẽ quyết định xu hướng trung hạn thời gian tới, nếu BTC phá qua được vùng 25000 sẽ thoát khỏi trend giảm kéo dài cả năm qua

Thứ 2: Thị trường vẫn chưa cho bất kì tín hiệu gì rõ ràng – Không có nến đảo chiều ở khung D1 khi chạm vùng giá 25000 và cũng chưa xuyên thủng được tại đây => Thị trường đang chững lại để phe Gấu và Bò tập hợp lực lượng đánh cuộc chiến quan trọng này.

=> Việc phân tích thị trường là để thấy được những trường hợp nào cò thể xảy ra, chứ không phải dự đoán hoặc bằng cảm xúc cá nhân để biết trước hướng đi thị trường.

Đầu ngày hôm nay BTC sẽ tăng nhẹ lên 24900, sau đó sẽ giảm về quanh 24600 và xem tại đây xuất hiện tín hiệu gì trong ngắn hạn. Tuy nhiên hôm nay Blackman sẽ không có lệnh tham khảo cho các bạn, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ hết ngày hôm nay.

spot_imgspot_img

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_img

Bài viết liên quan