Phân Tích Kỹ Thuật mới trong 2023

SỰ HÌNH THÀNH PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Trong suốt chiều dài phát triển, thị trường tài chính chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn của mình. Chứng Khoán, Forex hay một thế hệ mới hơn đó là Tiền Điện Tử đều là những kênh hiệu quả để gia tăng tài sản.

Ngày càng có nhiều sự quan tâm hơn của công chúng trên khắp thế giới trên thị trường tài chính, cũng như ngày một nhiều hơn những nghiên cứu, khảo sát, phát minh, cải tiến,… liên quan đến chủ đề tài chính.

Sau tất cả, những gì mà con người chúng ta mong muốn có được từ thị trường tài chính đó là kiếm được nhiều tiền và nhiều tiền hơn nữa. Vì vậy chúng ta vân liên tục nâng cấp các hệ thống đầu tư, hệ thống giao dịch, tinh chỉnh các công cụ để có thể nắm bắt những cơ hội cũng như tránh xa những cạp bẫy sớm hơn

Thành công trên thị trường tài chính chưa là một điều dễ dàng. Điều đó khiến sự ra đời của Phân Tích Kỹ Thuật đóng vai trò quan trọng trong việc giúp nhà đầu tư thấu hiểu được thị trường và tránh xa những cạm bẫy.

Vơi lượng kiến thức vô vàng của phân tích kỹ thuật ngày càng phát triển khiến cho nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn đa dạng nhưng song song với điều đó cũng mang lại nhiều bất cập trên con đường của người mới bắt đầu tiếp xúc với Phân Tích Kỹ Thuật.

NỘI DUNG KIẾN THỨC PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CỦA BLACKMANTRADER

Thấu hiểu được điều đó Blackmantrader biên soạn và thiết kế những bài học về Phân Tích Kỹ Thuật từ Cơ Bản cho đến Nâng Cao những cho những nhà giao dịch đặc biệt là người mới bắt đầu có một hành trình dễ dàng tiếp cận với lượng kiến thức vô vàng của Phân Tích Kỹ Thuật.

Trong những bước đi đầu tiên các bạn sẽ được Blackmantrader giới thiệu tất tần tật về tất cả kiến thức cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Phân Tích Kỹ Thuật trong đó bao gồm: Series Kiến Thức Nến Nhật, Series Mô Hình Biểu Đồ, Cách Quản Lý Vốn Khi Đầu Tư, Phương Pháp Kiểm Soát Tâm Lý Đầu Tư,…

Sau đó những bước tiếp theo các bạn sẽ được nâng cao kiến thức thông qua các phương pháp phân tích kỹ thuật như: Price Action, Supply Demand, Phương Pháp Ema, Phương Pháp Phân Tích Thị Trường Đa Khung Thời Gian,vv… và nhiều hơn thế nữa từ đó các bạn có thể tự chọn cho mình phương pháp đầu tư phù hợp với với bản thân mình vì Đơn Giản Kiến Thức Dể Thực Thi Tốt Hơn

NỘI DUNG SERIES KIẾN THỨC PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DÀNH RIÊNG CHO BEGINNER

Phân tích kỹ thuật cho beginner

SERIES KIẾN THỨC NẾN NHẬT TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT:

Trong phần chia sẻ kiến thức về nến nhật trong Phân Tích Kỹ Thuật Blackmantrader chúng ta sẽ cùng tìm hiểu với những kiến thức cơ bản cũng như cấu tạo nói lên hành vi thị trường trong những chương như sau:

Chương 1: Các Mô Hình Nến Cơ Bản

Chương 2: Các mẫu Hình Đảo Chiều

Chương 3: Các Mẫu Hình Tiếp Diễn

Chương 4: Mô Hình Nến Doji Phép Thuật

Chương 5: Hợp Nhất

SERIES KIẾN THỨC CÁC MÔ HÌNH BIỂU ĐỒ TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT:

Chương 1: Cách Xác Định Mô Hình Biểu Đồ Tăng/Giảm

Chương 2: Các Mô Hình Biểu Đồ Tăng Giảm Phần Một

Chương 3: Các Mô Hình Biểu Đồ Tăng Giảm Phần Hai

Chương 3: Các Mô Hình Biểu Đồ Tăng Giảm Phần Ba

CÁCH QUẢN LÝ VỐN KHI ĐẦU TƯ:

Trong phần này các bạn sẽ được Blackmantrader giới thiệu những nguyên dân dẫn đến sự thất bại khi quản lý vốn không chặt chẻ cùng những phương pháp quản lý vốn tốt hơn để tăng hiệu quả đầu tư

PHƯƠNG PHÁP KIẾM SOÁT TÂM LÝ TÂM LÝ ĐẦU TƯ:

Trong phần này Blackmantrader sẽ chia sẻ những kiến thức cùng những kinh nghiệm để tránh khỏi những sự cám dỗ ccuar thị trường. Cách giữ vững tâm lý để đối mặt với từng giai đoạn. Song song đó kết hợp cả Phân Tích Kỹ Thuật và Phân Tích Tâm Lý.

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

Bài viết liên quan