Phân tích Vàng ngày 1/6/2023

Vậy là đã kết thúc tháng 6 với 1 cây nến Spinning Top ngay tại Supply Zone khung Tháng. Dữ liệu này cho chúng ta biết được thời gian tới Vàng sẽ nghiêng về giảm nhưng xác suất không cao. Lý do đây cũng chỉ có thể là PHẢN ỨNG GIÁ khi chạm 1 vùng cản lớn phía trên, chưa có dấu hiệu đảo chiều xu hướng rõ ràng => Thị trường vẫn đang lưỡng lự. ( Nếu đây là 1 nến Pin bar thì mới mang tín hiệu đảo chiều tốt).

– Nói về thị trường dài hạn: Vàng sẽ xảy ra 2 trường hợp thời gian tới như sau:

+ Trường hợp 1: Nếu phá được vùng cản cứng bên dưới là quanh 1930 => Xu hướng giảm rõ rệt và Vàng sẽ còn giảm sâu về 1907.

=> Chúng ta không thể dự đoán trước được thị trường sẽ đi như thế nào. Chúng ta chỉ có thể xem Vàng sẽ rơi vào trường hợp nào để có hướng đi dài hạn trong thời gian tới

– Trung hạn: Nếu W1 tuần này đóng Tăng, Vàng sẽ tiếp tục tăng ở nửa đầu tháng 6, Vùng cản bên dưới có giá trị trong thời gian này là 1955, chúng ta sẽ canh Buy tại vị trí này và hướng đến Target 2000 đầu tiên. Sau đó xem phản ứng tại đây thế nào để có hướng đi tiếp tục ở những bài phân tích sau.

– Ngắn hạn: D1 đóng nến tăng tuy nhiên cũng đã chạm vùng cản phía trên của khung thời gian D1 và phe Gấu cũng đã cho thấy tín hiệu bảo vệ tại vùng này khi mà D1 đã rút chân. Trong hôm nay chúng ta sẽ canh Sell chủ đạo khi Vàng test lai phía trên quanh 1969.

Lệnh tham khảo:

Sell 1969

SL 1976

TP: 1962

spot_imgspot_img

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_img

Bài viết liên quan