Phân tích Vàng tuần 1- Tháng 4/2024

Sau khi tiếp tục phá đỉnh cũ Vàng đã có cú tăng tốc ngay trong đêm trước kì nghỉ lễ lập ATH mới tại 2236. Nhìn qua cây nến Tháng 3 vừa đóng chúng ta chỉ thấy 1 điều duy nhất là XU HƯƠNG TĂNG CỰC MẠNH CÒN KÉO DÀI khi mà đóng 1 nến Engulfing tăng quá rõ rệt và không còn bất kì cản nào nữa cả!!!

Vậy chiến lược chúng ta trong thời gian tới là gì??? Đó chính là thuận theo xu hướng để canh buy => Xem xét chúng ta nhận thấy rằng Vàng vừa phá qua vùng 2210 cho nên tất nhiên sẽ là vùng cản để chúng ta chờ Vàng retest lại để canh buy sẽ quanh đây vào thứ 2 này.

Tuy nhiên vì do vừa kết thúc Quý và Tháng, chúng ta cũng phải lường thêm trường hợp sẽ có 1 điều chỉnh sâu trong tháng 4 này. Cho nên dù Follow theo trend tăng nhưng nếu có 1 tín hiệu đảo chiều ở khung Tuần xác nhận thì phải chuẩn bị tâm lý xác suất có 1 cú điều chỉnh sâu xảy ra và vùng sâu nhất Blackman dự có thể đến đó chính là Demand Zone quanh 2155- Nơi mà Vàng đã sideway nhiều ngày và tạo nên 1 vùng cản rất tốt ( Blackman sẽ cập nhật cụ thể trong nhóm zalo sau nếu xảy ra).

Còn về vấn đề dài hạn của Vàng thì với góc nhìn hiện tại sẽ còn tăng trưởng dài chưa có điểm dừng với mọi khung thời gian đều ủng hộ xu hướng Tăng mạnh mẽ.

Lời khuyên: Luôn đặt SL khi trade nhất là khi ngược xu hướng. Đừng bao giờ nghĩ tài khoản to vào lot nhỏ gồng lệnh làm gì vì bạn giữ 1 lệnh âm mấy năm liệu có đáng??? Thay vào đó sai thì cứ cắt lỗ rồi trade lại lệnh khác để có thể sinh lãi tốt hơn.

spot_imgspot_img

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_img

Bài viết liên quan