Phương pháp để rèn luyện Trade Coin

Trên con đường trở thành một TRADER trong lĩnh vực tiền điện tử nếu bạn không trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản cũng như là kinh nghiệm bạn có thể sẽ phải chịu thua lỗ và trở nên chán nản

Thấu hiểu được điều đó Blackmantrader hôm nay xin chia sẻ với các bạn một số phương pháp để có thể rèn luyện những kỹ năng trader coin hiệu quả hơn tránh được những tổn thất không đáng:

  • Đặt ra số lệnh mỗi ngày tối đa được vào ( dù lời hay lỗ cũng không được vào thêm hay cố gỡ).
  • Quản lý tốt rủi ro ( Hàng ngày tối đa được thua lỗ bao nhiêu)
  • Tổng kết tuần, tháng ( xem lời có ổn định không, nếu lời đều và bền 3 -6 tháng thì có thể vào vốn thêm vì đã có hệ thống giao dich đúng).
  • Xem khối lượng lệnh ( vị thế) mình vào khi thị trường chạy có thoải mái không hay căng thẳng (Nếu căng thẳng là do chưa chịu được áp lực vậy cần giảm khối lượng xuống)
  • Tuyệt đối dùng SL ( các bạn không cài Sl trong thị trường sideway giúp các bạn có nhiều lệnh lời nhưng tất cả chỉ là ảo, chỉ cần thị trường vào trend là mất sạch công sức bỏ ra)
  • Cuối cùng cũng là phần quan trọng nhất: Đừng bao giờ nghĩ Trade sẽ X tài khoản nhanh. ( Các bạn cứ lên mạng tìm hiểu xem những nhà đầu tư lâu năm có ai có lợi nhuận mỗi năm trên 50% đều không? Blackmantrader xin khẳng định 100% là KHÔNG!!! ). Nếu muốn X tài khoản nhanh thì chỉ có Hold Coin và đợi Uptrend. ( Đây là lợi thế khi đầu tư coin)

Tìm hiểu Thêm về Series ” Kiến Thức Cơ Bản Dành Cho Người Mới

spot_imgspot_img

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_img

Bài viết liên quan