Trượt giá là gì? Trượt giá có tốt hay không?

Khái Niệm Về Trượt Giá:

Trượt giá là một thuật ngữ mô tả khi một lệnh được mở ở một mức giá khác với giá được yêu cầu, tức là lệnh bị trượt giá do giá mua/giá bán thay đổi giữa thời điểm lệnh thị trường được yêu cầu và khi lệnh được khớp trên sàn giao dịch. Trượt giá là sự chênh lệch giữa giá kỳ vọng của một lệnh và giá mà lệnh được khớp.

Ví dụ: Bạn Buy GBPUSD ở mức giá 1.210. Tuy nhiên lệnh không khớp ngay ở mức giá đó mà khớp ở mức 1.211, 1.212 => Đó chính là trượt giá.

Trượt Giá có tốt hay không:

Việc trượt giá này có thể có lợi cũng có hại, nếu trượt giá theo hướng có lợi cho lệnh của trader thì nó sẽ thêm 1 khoảng lợi nhuận, ngược lại có thể bị lỗ nhiều hơn.

Ví dụ:

Về mặt có lợi :

– Trượt TP: khi bạn Buy và thị trường đang đi đúng xu hướng và đặt TP lệnh GBPUSD ở mức giá 2.215. Tuy nhiên thị trường biến động mạnh làm không thể khớp ở mức đó, sẽ khớp ở mức cao hơn là 2.216 hoăc 2.217 => Bạn lời thêm 2 Giá ( 20 pips)

Về mặt có hại:

– Trượt SL: khi bạn Buy và thị trường đi sai xu hướng đặt SL lệnh GBPUSD ở mức giá 2.210.Tuy nhiên thị trường biến động mạnh làm không thể khớp cắt lỗ ở mức đó, sẽ khớp ở mức thấp hơn hơn là 2.208 hoăc 2.209=> Bạn lỗ thêm 2 Giá ( 20 pips)

Nhưng ở 1 số sàn dỏm, lừa đảo thì chỉ có duy nhất 1 chiều lá trượt SL cho các bạn lỗ nhiều hơn. Còn TP sẽ không bao giờ được trượt lời. Cho nên lựa chọn sàn Forex uy tín cũng rất quan trọng.

Blackmantrader xin cho lời khuyên đến các bạn đến các sàn giao dịch uy tín sau đây:

Riêng với sàn giao dịch Exness, khi trượt giá nhiều bạn có thể khiếu nại với nhân viên hỗ trợ để được hoàn lại phần tiền đó. Đây chính là ưu điểm nổi bật của Exness. ( Khi bạn đăng kí dưới link đối tác của Blackmantrader thì Blackman sẽ hỗ trợ trực tiếp tài khoản của các bạn lâu dài).

spot_imgspot_img

Bài viết mới nhất

spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
spot_img

Bài viết liên quan